รับทำป้ายโฆษณา ตัวอักษรโลหะ สแตนเลส เหล็กซิงค์ สังกะสี ทองเหลือง ทองแดง กล่องไฟ LED ป้ายกัดกรด   Tel/FAX:02-538-6823 M:081-866-8060 E-mail: sanantum@gmail.com
| หน้าแรก | สินค้า | บริการ | Profile | ติดต่อเรา | ชำระเงิน | สาระน่ารู้ | สมัครงาน |
สินค้า/Prduct
ป้ายอักษรโลหะ
ตัวอักษรสแตนเลส
ตัวอักษรสังกะสี
ป้ายกล่องไฟ&ป้ายตู้ไฟ
ป้ายกัดกรดสแตนเลส
ป้ายตัวอักษรใส่ไฟ LED
ตัวอักษรทองเหลือง
ตัวอักษรทองแดง
ป้ายเลเซอร์อะคริลิค
ป้ายนีออนไลน์
ป้ายแผงวงจร
บล็อคพ่นฉลุลาย
ป้าย Display
ป้ายอิงค์เจท

ตัวอย่างป้ายและงานพิมพ์
ตัวอย่างป้ายกล่องไฟ
ตรายาง
นามบัตร
ตัวอย่างนามบัตร
สติกเกอร์
โบรชัวร์
รับพิมพ์เมนู

บทความ
สาระน่ารู้
ข่าวสาร
Tip Graphic
ข้อมูลท่องเที่ยว

    ID: @graphicproduce

ชำระเงิน

แผนที่เดินทาง

เปิดทำการ
จันทร์-ศุกร์
เวลา 11.00-18.00 น.
นอกเวลาทำการ
E-mail:sanantum@gmail.com

รับทำตัวอักษรสแตนเลส สังกะสี แฮร์ไลน์ ไททาเนียม ทองเหลือง ทองแดง

โรงเรียนสอนภาษาพรรัตน์(OEC)


ฝนดาวตก ปรากฎการณ์ที่น่าจับตา 17 พ.ย. และ 13 ธ.ค

     

 วันที่ 14 พ.ย. ที่ จ.ปราจีนบุรี นายวรวิทย์   ตันวุฒิบัณ ปราชญ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นด้านดาราศาสตร์ไทยกล่าวว่า หลังเวลา0.00 น.ของวันที่ 17 พ.ย. ต่อเนื่องถึงรุ่งอรุณของ วันที่ 18 พ.ย. นี้    จะมีปรากฏการณ์ด้านดาราศาสตร์ให้ชม   คือ ฝนดาวตกลีโอนิดส์ โดยจะมีปรากฏการณ์ดาวตกลีโอนิดส์ให้ชมประมาณ   20ดวง /ชม. 
 สำหรับฝนดาวตกนี้จะเห็นพุ่งมาจากกลุ่มดาวลีโอ โดยเกิดจากเศษซากของดาวหางเทมเพลแทตเติลที่ทิ้งเศษซากไว้ ขณะโคจรผ่านดวงอาทิตย์    เมื่อโลกโคจรเข้าไปจะเสียดสีกับชั้นบรรยากาศให้เห็นปรากฏการณ์นี้  ความพิเศษของฝนดาวตกลีโอนิดส์ คือ มีไฟร์บอลขนาดใหญ่มาให้ชม  
  การชมให้หันหน้าไปทิศตะวันออก    ดาวตกลูกแรก ๆ จะเห็นคล้ายขึ้นมาจากพื้นดิน   จากนั้นดึกหน่อย ให้นอนราบจะเห็นฝนดาวตกพุ่งมาจากทุกทิศทาง
 สำหรับอีกปรากฏการณ์คือ    ฝนดาวตกเจมินิดส์ จะเกิดขึ้นในคืนวันที่ 13 และ 14 ธ.ค. เห็นพุ่งมาจากมาจากดาวคนคู่   เริ่มชมได้ตั้งแต่ตั้งแต่ 0.00 น.เป็นต้นไป   มีฝนดาวตกให้เห็นประมาณ   60 ดวง /ชม   โดยฝนดาวตกเจมินิดส์นี้มาจากดาวเคราะห์น้อย 3002 ฟรีธอน
 นายวรวิทย์กล่าวอีกว่า  ปีนี้จะเห็นได้ดีเนื่องจากไม่มีแสงจันทร์รบกวน แต่ลูกขนาดไม่ใหญ่ การชมให้หันหน้าไปทิศตะวันออก และนอนราบลงไปจะมองเห็นได้ในทุกทิศทาง และจากการที่ในช่วงนี้อากาศเย็นให้เลือกให้ตรงวันเกิดปรากฏการณ์   เลือกชมปรากฏการณ์ทั้งฝนดาวตกลีโอนิดส์ และเจมินิดส์ จะไม่ได้ผิดหวัง

ข้อมูลจาก : http://www.khaosod.co.thปรากฎการณ์ฝนดาวตก นักดาราศาสตร์แนะชม 17 พ.ย. และ 13 ธ.ค.

 

    
สินค้า:นามบัตร ป้ายตัวอักษรสแตนเลส ป้ายตัวอักษรสังกะสี ป้ายตัวอักษรทองเหลือง ป้ายตัวอักษรทองแดง สติกเกอร์ โบรชัวร์ เมนู อิงค์เจท ตรายาง อักษรโลหะ ป้ายกล่องไฟ ป้าย Display ป้าย POP ตัวอย่างนามบัตร ตัวอย่างตัวอักษรสแตนเลส ตัวอย่างตัวอักษรสังกะสี ตัวอย่างตัวอักษรทองแดง ตัวอย่างป้ายกล่องไฟ businesscards รับทำนามบัตร รับทำป้ายตัวอักษรโลหะ รับทำป้ายตัวอักษรโลหะ
บริการ: Travel Guide กรุงเทพ Bangkok เชียงใหม่ Chiangmai ภูเก็ต Phuket
ความรู้:เรียนภาษาจีน สาระน่ารู้ TipPhotoshop
Joinus:สมัครงาน
Tel/FAX:02-538-6823 Mobile:081-866-8060 E-mail: sanantum@gmail.com ที่อยู่: 5/4 หมู่บ้านกู๊ดวิลล์ ซอยนาคนิวาส 30 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
GraphicProduce.com Copyright © 2007-2018