รับทำป้ายโฆษณา ตัวอักษรโลหะ สแตนเลส เหล็กซิงค์ สังกะสี ทองเหลือง ทองแดง กล่องไฟ LED ป้ายกัดกรด   Tel/FAX:02-538-6823 M:081-866-8060 E-mail: sanantum@gmail.com
| หน้าแรก | สินค้า | บริการ | Profile | ติดต่อเรา | ชำระเงิน | สาระน่ารู้ | สมัครงาน |
สินค้า/Prduct
ป้ายอักษรโลหะ
ตัวอักษรสแตนเลส
ตัวอักษรสังกะสี
ป้ายกล่องไฟ&ป้ายตู้ไฟ
ป้ายกัดกรดสแตนเลส
ป้ายตัวอักษรใส่ไฟ LED
ตัวอักษรทองเหลือง
ตัวอักษรทองแดง
ป้ายเลเซอร์อะคริลิค
ป้ายนีออนไลน์
ป้ายแผงวงจร
บล็อคพ่นฉลุลาย
ป้าย Display
ป้ายอิงค์เจท

ตัวอย่างป้ายและงานพิมพ์
ตัวอย่างป้ายกล่องไฟ
ตรายาง
นามบัตร
ตัวอย่างนามบัตร
สติกเกอร์
โบรชัวร์
รับพิมพ์เมนู

บทความ
สาระน่ารู้
ข่าวสาร
Tip Graphic
ข้อมูลท่องเที่ยว

    ID: @graphicproduce

เพิ่มเพื่อน

ชำระเงิน

แผนที่เดินทาง

เปิดทำการ
จันทร์-ศุกร์
เวลา 11.00-18.00 น.
นอกเวลาทำการ
E-mail:sanantum@gmail.com

รับทำตัวอักษรสแตนเลส สังกะสี แฮร์ไลน์ ไททาเนียม ทองเหลือง ทองแดง

โรงเรียนสอนภาษาพรรัตน์(OEC)


ลานนาโอเอซิสสปา (เชียงใหม่)

OasisSpaLanna

ผ่อนคลาย..สบายอารมณ์...ที่ลานนา โอเอซิส สปา…สวรรค์ของนักเดินทาง

ใครที่ชอบไปเชียงใหม่คงต้องเคยไหว้พระที่วัดพระสิงห์สักหนึ่งครั้งที่ได้ไปเยือนเมืองนี้ แต่เคยสังเกตกันบ้างหรือไม่ว่า ข้างๆ วัดพระสิงห์นั้น มีบ้านสไตล์ล้านนาหลังเก่าๆ อยู่หนึ่งหลังที่แวดล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่จนดูเขียวขจี ความเก่าที่แลเห็นคงเป็นเพียงกำแพงอิฐสีแดง แต่ด้านในเปี่ยมเสน่ห์ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์บาหลีผสมผสานการตกแต่งแบบล้านนาในรายละเอียดปลีกย่อยตามจุดต่างๆ อาทิ ถ้วยชาศิลาดล หรือแม้กระทั่งเฟอร์นิเจอร์จำพวกเก้าอี้ และรูปภาพบนฝาผนัง

ที่นี่คือลานนา โอเอซิส สปา สปาเกรดเออีกหนึ่งแห่งของเชียงใหม่ เอ่ยชื่อนี้หลายท่านอาจจะคิดไปว่า สปาใหม่หรือเปล่า ก็ไม่เชิงนัก เพราะลานนา โอเอซิส สปา คือสาขาหนึ่งของบางกอก โอเอซิส สปา ที่ซอยสุขุมวิท 31 นั่นเอง


ถามว่าแล้วลานนา โอเอซิส สปา ต่างจากบางกอกโอเอซิส หรือโอเอซิสสปาสาขาอื่นตรงไหน อย่างไร คอร์สโดยรวมแล้วไม่ได้แตกต่างกันมากนัก อย่าง King of Oasis และ Queen of Oasis ซิกเนเจอร์คอร์สของที่นี่ ซึ่งเน้นความหนัก-เบาของน้ำหนักการนวดก็มีอยู่ทุกสาขา แต่ที่แตกต่างเห็นจะเป็นบรรยากาศแบบล้านนาที่สมบูรณ์แบบกว่าสาขาแรกอย่างเชียงใหม่โอเอซิสสปา ซึ่งตั้งอยู่เชิงดอยสุเทพ (ส่วนสาขาที่กรุงเทพฯ และพัทยานี่มาทีหลัง) ได้ลองไปแวะเวียนที่ลานนาสปาครั้งนี้เลยถือโอกาสลองทรีทเม้นท์แปลกดูบ้าง พนักงานบอกว่าชอบนวดจริงๆ และหนักๆ คงต้อง King of Oasis เพราะผสมผสานการนวดแบบสปอร์ต สวีดิชและประคบสมุนไพรไว้ในสองชั่วโมงเต็ม แต่ถ้าจะเอาแบบ 2 ชม.ครึ่ง แต่ได้ครบตั้งแต่หัวจรดเท้า ต้องลอง Hair Spa Package ที่มีครบทั้งหมักผม สครับผิว และนวดตัวด้วยน้ำมันร้อน เป็นความครบเครื่องในราคาเพียง 3,800 บาท ชอบสาขาของโอเอซิสทั้งสองสาขาที่เชียงใหม่เป็นพิเศษ ไม่ใช่เพราะสถานที่อย่างเดียว แต่เป็นเพราะที่นี่มีรถบริการรับ-ส่งด้วย

ถ้าได้แวะเวียนไปเชียงใหม่อีกครั้งลองโทรไปสอบถามได้ที่ 053-815000

แต่ถ้าไม่อยากไปไกลสาขาสุขุมวิท 31 ก็อยู่ใกล้ ดิ เอ็มโพเรียม นิดเดียว (โทร 0-2262-2122)

โอเอซิส สปาเป็นสปาอัตลักษณ์ล้านนาไทย ในบรรยากาศแห่งความเขียวขจี แวดล้อมด้วยสวน และน้ำตกกลางเมืองใหญ่ตกแต่งงดงามสร้างความสุขใจแก่ผู้มาเยือน นับตั้งแต่วันที่ก่อตั้งเมื่อปี 2546 จวบถึงปัจจุบัน โอเอซิสสปาสร้างประสบการณ์สปาที่ประทับใจให้ทั้งลูกค้าชาวไทยและต่างชาติจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกมากกว่า 80,000 ท่าน โดยมีผลการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าที่ใช้บริการ (Customer Satisfaction Index Survey) พบว่า 98.7% ของลูกค้าที่ใช้บริการทั้งหมดมีความพึงพอใจในการบริการของโอเอซิสสปา
Website: http://www.oasisspa.net

http://www.moohin.com/prnews/200805031209803629.shtmlสินค้า:นามบัตร ป้ายตัวอักษรสแตนเลส ป้ายตัวอักษรสังกะสี ป้ายตัวอักษรทองเหลือง ป้ายตัวอักษรทองแดง สติกเกอร์ โบรชัวร์ เมนู อิงค์เจท ตรายาง อักษรโลหะ ป้ายกล่องไฟ ป้าย Display ป้าย POP ตัวอย่างนามบัตร ตัวอย่างตัวอักษรสแตนเลส ตัวอย่างตัวอักษรสังกะสี ตัวอย่างตัวอักษรทองแดง ตัวอย่างป้ายกล่องไฟ businesscards รับทำนามบัตร รับทำป้ายตัวอักษรโลหะ รับทำป้ายตัวอักษรโลหะ
บริการ: Travel Guide กรุงเทพ Bangkok เชียงใหม่ Chiangmai ภูเก็ต Phuket
ความรู้:เรียนภาษาจีน สาระน่ารู้ TipPhotoshop
Joinus:สมัครงาน
Tel/FAX:02-538-6823 Mobile:081-866-8060 E-mail: sanantum@gmail.com ที่อยู่: 5/4 หมู่บ้านกู๊ดวิลล์ ซอยนาคนิวาส 30 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
GraphicProduce.com Copyright © 2007-2018