www.graphicproduce.com
  เพิ่มเพื่อน แผนที่กราฟฟิกโปรดิวซ์ รับทำป้ายโฆษณา
นีออนไลท์สีฟ้าครามน้ำทะเล นีออนไลท์สีน้ำเงิน นีออนไลท์ดัดหลากสี นีออนไลท์สีเหลืองวอร์ม นีออนไลท์ดัดเดินเส้นคู่สีแดง

รับทำป้ายนีออนไลท์

       รับทำป้ายนีออนไลท์ตามสั่ง ราคาโรงงาน พร้อมติดตั้ง โดยท่านสามารถสั่งคู่กับตัวอักษรโลหะ โดยสามารถฝังได้ทั้งด้านหน้า ตัวอักษรและด้านหลังตัวอักษร ส่วนท่านที่ต้องการให้เราออกไปติดด้านนอกสถานที่ กรุณาแจ้งล่วงหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ผ่านช่องทางหลัก ID LINE และทางเมล ด้านล่าง

ตัวอย่างป้ายหลอดนีออนไลท์แก้วดัดรูปแบบต่างๆ
ป้ายนีออนไลท์ สีชมพู พาสเทล SUSA BEAUTYป้ายนีออนไลท์ สีฟ้าน้ำทะเล ACTIVE STUDIOป้ายนีออนไลท์ สีชมพู ร้าน She is 30ป้ายนีออนไลท์ สีน้ำเงิน จักรวาล
ป้ายนีออนไลท์ สีชมพู รูปหัวใจป้ายนีออนไลท์ สีขาว AKKARAป้ายนีออนไลท์ สีแดง IT IS NOT LOV I AM JUST DRUNKป้ายนีออนไลท์สีชมพู พาสเทล ร้าน FUSE
ป้ายนีออนไลท์ ครอบตระแกรงเหล็กฉีกป้ายนีออนไลท์ รูปโลโก้ ห้องน้ำ ชาย - หญิงป้ายนีออนไลท์ ร้าน shabu de bearป้ายนีออนไลท์ สีชมพู DEAR SISTER ติดลงแผ่นอคริลิคใส
ป้ายนีออนไลท์ สีวอร์ม ติดลงพื้นไม้สไตล์ตกแต่งแบบฮิปสเตอร์ป้ายนีออนไลท์ สีม่วง GAME OVER ป้ายนีออนไลท์ สีเขียวน้ำทะเลสีคราม PUSH HARDป้ายนีออนไลท์ สีชมพู the style
ป้ายนีออนไลท์ สีแดง ISSUE เดินเส้นคู่นีออนไลท์ดัดสีน้ำเงินนีออนไลท์ดัดไฟขาวนีออนไลท์ดัด
ป้ายนีออนไลท์ป้ายนีออนไลท์ โลโก้
คลิ๊กดูเพิ่มเติม... Page 1 |
คำแนะนำในการเลือกใช้ป้าย
      โดยปัจจุบัน งานนีออนไลท์ได้กลับมานิยมอีกครั้ง ซึ่งเป็นงานวินเทจแบบอนุรักษ์นิยม ที่มีคุณค่า เพราะหลอดและหม้อแปลงที่นำเข้าจากต่างประเทศหลายโรงงานได้ทยอยปิดตัว ทำให้งานนีออนไลท์ขาดตลาด รวมถึงช่างกราฟฟิก illustrator และช่างนีออนไลท์ที่ทำงานร่วมกันก็น้อยลง ทำให้งานหลอดนีออนไลท์ดัดยิ่งเป็นงานที่มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น ร้านอาหารคลับ บาร์ ร้านกาแฟ จึงได้หันกลับมาใช้หลอดนีิิออนไลท์ดัดมากขึ้นเรื่อยๆเพราะติดแล้วทำให้ร้านดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์ มากกว่างานประเภทอื่นๆเช่น งานกล่องไฟ เป็นต้น ซึ่งความทนทาน และการดูแลรักษา ทาง Admin บอกเลยว่าง่ายมากๆ ไม่ต่างจากงาน LED เพราะการเชื่อมต่อไฟ จะต่อแบบอนุกรมหรือต่อไปทางเดียวกัน และยิ่งปัจจุบัน ทางร้านมีบริการติดลงแผ่นอคริลิคใส นั้นยิ่งทำให้ลูกค้านำไปใช้ได้ง่ายขึ้นไป ไม่ต้องเดินสายไฟภายในป้ายเอง เคลื่อนย้ายง่าย ลูกค้าเพียงแต่ต่อสายไฟเข้าหม้อแปลงเมนหลักก็เสียบปลั๊กใช้ได้เลย ซึ่งที่ต้องระวังหลักก็จะมีแต่ลูกค้าที่นำไปติดตั้งเอง หรือ ช่างที่ไม่เคยติดตั้ง เคลื่อนย้ายไม่ระวังหลอดแตก
หมายเหตุ
   -ทางร้านไม่ได้คิดค่าออกแบบหากสั่งผลิตกับเรา ดังนั้นสั่งทำมัดจำกรุณามัดจำ 50% ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันในการทำงาน และไม่เสียโอกาสในการผลิตงานให้ลูกค้าท่านอื่น หากติดตั้งเองมารับของชำระส่วนที่เหลือ หรือ หากต้องการทางร้านติดตั้งให้ วันติดตั้งเสร็จชำระส่วนที่เหลือครับ ลูกค้าต่างจังหวัดหากให้ทางร้านส่งของให้ชำระหมดก่อนจัดส่งครับ

สอบถามข้อมูลโทร : 081-866-8060
LINE ID: @ufy2936v
Email: [email protected]
หลอดนีออนไลท์ คืออะไร
       หลอดนีออนไลท์ จะผลิตจากแท่งแก้วที่บรรจุก๊าซนำแสง ซึ่งการผลิตหลอดไฟนีออนไลท์แก้วนั้น จะอัดแก็ส 2 ประเภท คือ แก๊สร้อนซึ่งมีสีแดง และ แก๊สเย็นซึ่งมีสีฟ้า หลายคนคงสงสัยว่าทำไมถึงเวลาทำออกมาถึงได้มีหลายสี เพราะเมื่อ ตัวก๊าซภายในหลอดแก้วนั้น ผ่านสารเรืองแสงที่พอกอยู่ที่ผิวแก้วหรือภาษาช่างจะเรียกว่าแป้งพอกตัวแก้ว ก็จะทำให้เกิดสีสันต่างๆหลักๆก็จะมี สีชมพู สีแดง สีฟ้า และสีเขียว สีโอรส สีน้ำเงิน ซึ่งสูตรการทำนี้จะต้องให้ช่างผู้ชำนาญที่อยู่ในสายป้ายนีออนไลท์เป็นผู้ดัด โดยวิธีการผลิตนั้นช่างจะใช้ชุดเป่าแก้วที่มีไฟและต้องมีเครื่องควบคุมความดันก๊าซ เผาดัดหลอดแก้วที่เราทำแบบกราฟฟิกลายเส้นมาจากโปรแกรม illustrator ซึ่งต้องเป็นการทำงานต้องทำงานควบคู่กับช่างทำแบบที่เข้าใจข้อจำกัดนีออนไลท์ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้ โดยการร่างแบบลายเส้นหลอดจะต้องออกแบบไม่เล็กไปหรือดัดม้วนหลายขดมากเกินจนทำให้ช่างฝีมือเป่าหลอดนีออนไลท์ไม่สามารถทำได้ หลังจากนั้นช่างที่ดัดหลอดแก้วได้รูปตามที่ต้องการแล้ว ก็จะถึงขั้นตอนทำการอัดก๊าซ หากเป็นหลอดสีชมพู สีโอรส สีเขียว สีน้ำเงิน สีฟ้า ก็จะต้องอัดก๊าซนำแสงที่มีสีฟ้า แต่หากต้องการตัวหลอดเป็นสีแดง ช่างก็จะอัดก๊าซนำแสงเป็นสีแดง
ข้อแนะนำการติดตั้งหม้อแปลงไฟอิเล็คโทรนิค
1.สายไฟที่ออจากหม้อแปลงควรเป็นสายซิลิโคลนแรงดันสูง (BLF) ไม่น้อยกว่า 15KV โดยมีพื้นที่หน้าตัดของลวดเหนี่ยวนำไม่น้อยกว่า 0.65 มม.
2.ความยาวของสายไฟจากหม้อแปลงไปยังหลอดนีออนไลน์ไม่ควรยาวเกิน 1 เมตร
3.หม้อแปลงควรติดตั้งห่างกันอย่างน้อย 5 ซม. และไม่สัมหัสวัสดุเหนี่ยวนำไฟฟ้า
4.ขนาดของความยาวขนาดต่างๆควรน้อยหว่า 10% จากค่าในตารางข้างล่าง...... Coming Soon
5.สถานที่ติดตั้งควรมีการระบายอากาศที่ดี
ตัวอย่างป้ายนีออนไลท์
หลอดนีออนไลท์ดัด หลอดนีออนไลท์ดัด นีออนไลท์ นีออนไลท์
No. PAI006 แบบตัวอักษรโลหะฝังนีออนไลท์ด้านใน
แบบป้ายอักษรโลหะ5 แบบป้ายอักษรโลหะ6 แบบป้ายอักษรโลหะ7 แบบป้ายอักษรโลหะ8ป้ายตัวอักษรโลหะ ซ่อนไฟ LED ไฟออกหน้า อาฟูเป็ดย่างป้ายตัวอักษรโลหะ ซ่อนไฟ LED ไฟออกหน้า FURTRENDป้ายตัวอักษรโลหะ ซ่อนไฟ LED ไฟออกหน้า ERGOTRENDป้ายตัวอักษรโลหะ ซ่อนไฟ LED ไฟออกหลัง CHIC
ป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LED
ป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LED
ป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายโลโก้สแตนเลส ซ่อนไฟ LED สี BLUEป้ายตัวอักษรทองแดง ซ่อน LED สี warm white
ตัวอักษรเหล็กซิงค์สีน้ำเงิน ซ่อน LED สีขาวตัวอักษรสังกะสีพ่นขาวซ่อน LED สีBLUEโลโก้วงรีซ่อนไฟ LEDตัวอักษรสแตนเลสซ่อนLEDขาว

รายละเอียดป้ายนีออนไลท์รูปแบบต่างๆ

ป้ายนีออนไลท์ สีชมพู พาสเทล SUSA BEAUTY
ป้ายนีออนไลท์ สีฟ้าน้ำทะเล ACTIVE STUDIO
ป้ายนีออนไลท์ สีชมพู ร้าน She is 30
ป้ายนีออนไลท์ สีน้ำเงิน จักรวาล
ป้ายนีออนไลท์ สีชมพู รูปหัวใจ
ป้ายนีออนไลท์ สีขาว AKKARA
ป้ายนีออนไลท์ สีแดง IT IS NOT LOV I AM JUST DRUNK
ป้ายนีออนไลท์สีชมพู พาสเทล ร้าน FUSE
ป้ายนีออนไลท์ ครอบตระแกรงเหล็กฉีก
ป้ายนีออนไลท์ รูปโลโก้ ห้องน้ำ ชาย - หญิง


ลูกค้ากว่า 5000+ ที่เคยใช้บริการกับทางเรา


| ป้ายตัวอักษรสแตนเลส | ป้ายตัวอักษรสังกะสี | ป้ายตัวอักษรทองเหลือง | ป้ายตัวอักษรทองแดง | อักษรโลหะ | ป้ายกล่องไฟ | สมัครงาน
 
Graphicproduce Co.,Ltd.
Tel/FAX:02-538-6823 Mobile:081-866-8060 E-mail: [email protected]
ที่อยู่: 5/4 หมู่บ้านกู๊ดวิลล์ ซอยนาคนิวาส 30 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
^