www.graphicproduce.com
  เพิ่มเพื่อน แผนที่กราฟฟิกโปรดิวซ์ รับทำป้ายโฆษณา

รับทำป้ายอักษรโลหะทุกชนิด พร้อมติดตั้งNo. PAI004 แบบตัวอักษรโลหะสแตนเลส
แบบป้ายอักษรโลหะ7 แบบป้ายอักษรโลหะ8 แบบป้ายอักษรโลหะ11 รับทำป้ายตัวอักษรสแตนเลส
No. PAI005 แบบตัวอักษรโลหะสังกะสี&เหล็กซิ้งและLogo บริษัท
แบบป้ายอักษรโลหะ10 แบบป้ายอักษรโลหะ9 รับทำตัวอักษรสังกะสี รับทำตัวอักษรเหล็กซิงค์
No. PAI006 แบบตัวอักษรโลหะซ่อนไฟ LED
แบบป้ายอักษรโลหะฝังนีออนไลท์ ป้ายตัวอักษรLED รับทำป้ายตัวอักษรโลหะซ่อนLED ป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LED
หมายเหตุ
   -ทางร้านไม่ได้คิดค่าออกแบบหากสั่งผลิตกับเรา ดังนั้นสั่งทำมัดจำกรุณามัดจำ 50% ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันในการทำงาน และไม่เสียโอกาสในการผลิตงานให้ลูกค้าท่านอื่น หากติดตั้งเองมารับของชำระส่วนที่เหลือ หรือ หากต้องการทางร้านติดตั้งให้ วันติดตั้งเสร็จชำระส่วนที่เหลือครับ ลูกค้าต่างจังหวัดหากให้ทางร้านส่งของให้ชำระหมดก่อนจัดส่งครับ

สอบถามข้อมูลโทร : 081-866-8060
LINE ID: @ufy2936v
Email: [email protected]
ตัวอย่างผลงานตัวอักษรโลหะของทางร้านของทางร้าน

ป้ายโลโกตัวอักษรสแตนเลสแฮร์ไลน์ DIGITAL GLABAL GROUPป้ายตัวอักษรสแตนเลส MAXIMUN GYM & FITNESSป้ายตัวอักษรสแตนเลสแฮร์ไลน์ โรงเรียนประถมศึกษรนครรังสิตตัวอักษรสแตนเลส บ้านเลขที่ 82/6
ตัวอักษรสแตนเลส บ้านเลขที่ 91ตัวอักษรสแตนเลส ตัวเลข 0ตัวอักษรสแตนเลส ตัวเลข 9ตัวอักษรสแตนเลส ตัวเลข 8
ตัวอักษรสแตนเลส ตัวเลข 7ตัวอักษรสแตนเลส ตัวเลข 6ตัวอักษรสแตนเลส ตัวเลข 4ตัวอักษรสแตนเลส ตัวเลข 3
ตัวอักษรสแตนเลส ตัวเลข 2ตัวอักษรสแตนเลส ตัวเลข 1ป้ายตัวอักษรสแตนเลสเงา สภาวิศวกรป้ายตัวอักษรสแตนเลสเงา เพชรชมพู จิวเวลรี่
ป้ายตัวอักษรสแตนเลสเงา สวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ ร.9ป้ายตัวอักษรสแตนเลสแฮร์ไลน์ ที่ว่าการอำเภอธัญบุรีป้ายตัวอักษรสแตนเลสเงา เทศบาลตำบลคลองจิกป้ายตัวอักษรสแตนเลสเงา สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย
ป้ายตัวอักษรสแตนเลสแฮร์ไลน์ สำนักงานธนารักษ์ป้ายตัวอักษรสแตนเลสแฮร์ไลน์ โรงไฟฟ้าคลองหลวงป้ายตัวอักษรสแตนเลสเงา ปตท.เขต 9ตัวอักษรทองเหลืองรมดำ ป้ายหน้าอาคาร
ตัวอักษรทองเหลืองตัว พร้อมใส่ท่อลอยป้ายตัวอักษรสแตนเลสตัวอักษรไทเทเนียมตัวอักษรสแตนเลสพ่นทอง
Page 1 | 2 | 3 | Next     
     หลายคนอาจนึกสงสัยว่าป้ายตัวอักษรสูงขนาดเท่าไรจึงจะเหมาะหรือไม่เหมาะสมกับพื้นที่ ก่อนอื่นเราต้องรู้พื้นที่ว่างสำหรับติดป้ายนั้น กว้าง*ยาวเท่าไร แล้วเราค่อยนำข้อความ โลโก้ และเนื้องานอื่นๆที่เกี่ยวข้องมาขยายลงพื้นที่ โดยผ่านโปรแกรมกราฟฟิก เช่น Photoshop , illustrator หรือ อื่นๆ ที่สามารถคำนวณขนาดได้ โดยขั้นตอนนี้ผู้ออกแบบจะต้องมีความรู้เรื่องขนาดและมีประสบการณ์ในการเลือกวัสดุป้ายให้เหมาะสมกับหน้างานและงบประมาณที่สามารถทำได้จริงเป็นหลัก ไม่ใช่ออกแบบโดยนำเอาความชอบส่วนตัว ไม่คำนึงถึงอุปสรรคหรือข้อจำกัดที่มี อาทิ เช่น ข้อจำกัดทางด้านงบประมาณ ข้อจำกัดในการติดตั้ง ข้อจำกัดในเรื่องเวลาการผลิตด่วนต้องใช้ในงานเปิดตัวต่างๆ หรือข้อจำกัดป้ายมีข้อความที่เล็กเกินหรือรายละเอียดมากเกินไป ออกแบบไม่ตรงรูปแบบในงานป้ายชนิดต่าง ปัญหาเหล่านี้ จะทำให้ผลงานที่นำเสนอไม่บรรลุผลตามเป้าหมายของผู้ออกแบบที่วางไว้ ดังนั้น ร้านกราฟฟิกโปรดิวซ์ยินดีที่จะให้คำปรึกษา และจัดทำโดยผ่านเงื่อนไขการสั่งงานของทางร้าน
ป้ายตัวอักษรโลหะนิยมใช้ในรูปแบบใดบ้าง
1.แบบตัวอักษรโลหะสแตนเลสเงา 304 จะมีลักษณะสีเงินเงา ข้อดีคือ ไม่เป็นสนิม ราคาไม่แพง และดูและรักษาง่าย มีความเงางาม สามารถใช้ได้ในภายในและภายนอกอาคาร
2.แบบตัวอักษรสังกะสี หรือ เหล็กซิงค์ ทำสี ข้อดีคือ
-ราคาจะถูกว่าสแตนเลส แต่ไม่มากเนื่องจากต้องนำไปทำสี
-สามารถนำไปทำสีให้ตรงตามความต้องการของโลโก้ ตราสัญลักษณ์
-ทั้งนี้วัสดุโลหะยังมีความทนทานสามารถใช้ได้ทนไม่แพ้วัสดุสแตนเลสเช่นกัน โดยทั่วไปจะใช้ได้ไม่ต่ำกว่า 4 ปี
3.แบบตัวอักษรสแตนเลสทำสี เป็นวัสดุ สแตนเลสชนิด 304 แต่นำไปทำสี ความทนทานจะรวมคุณสมบัติข้อดีดังนี้
-ตัวโลหะจะมีความทนทานต่อการกัดกร่อน พูดง่ายคือ ไม่ขึ้นสนิม
-สามารถทำสีได้ตรงตามความต้องการได้เช่น ลงสีแดง สีน้ำเงิน สีเหลือง
-แต่ราคาจะสูงกว่ามาก
4.ตัวอักษรสแตนเลสไทเทเนียม จะเป็นวัสดุสแตนเลส 304 ผสมสูตรไทเทเนียม ทำให้เกิดสีสันเงางามเนื้อโลหะ ไม่ต้องนำมาพ่นสี โดยมากที่นิยมใช้จะเป็นสีทองเงา ส่วนสีอื่นก็มีแต่ไม่เป็นที่นิยมมากเท่าไร เพราะราคาสูง
5.ตัวอักษรสแตนเลสทองเหลืองและทองแดง จะมีความเป็นเอกลักษณ์ การใช้งานจะเหมาะกับลูกค้าที่ชอบเนื้อทองเหลืองและทองแดง ที่ใช้งานไปจะค่อยมีความเข้มขึ้น ทำให้ดูเก่ามีสไตล์อนุรักษ์และมีความคลาสสิคในตัว

นโยบายการผลิต
1.เลือกวัสดุให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า โดยคำนึงถึงความโดดเด่นของป้ายและการผลิตให้เหมือนแบบที่ได้รับมาจากลูกค้าให้มากที่สุด
2.เน้นความคงทนของวัสดุ และสีที่ใช้
3.เน้นความเรียบร้อย และความสวยงาม เหมาะกับการใช้งานทั้งภายในและภายนอก
4.เน้นการผลิตให้ตรงตามเวลา และทันการใช้งานของลูกค้า

ความแตกต่างขอบสังกะสีหรือเหล็กซิงค์ กับ สแตนเลส
ขอบซิงค์จะต้องทำการเคลือบสี เช่นทำสีดำด้าน สีขาว ส่วนขอบสแตนเลสจะเน้นโชว์เนื้อวัสดุ เช่น สแตนเลสเงา แฮร์ไลน์ เป็นต้น

ความเป็นมาของงานโลหะจากยุคก่อนจนถึงปัจจุบัน
โลหะ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Metal
ไม่มีการบันทึกที่แน่นอน แต่ว่ามนุษย์ ได้นำมาใช้ก่อนยุคประวัติศาสตร์ เมื่อ 4000 กว่าปี ก่อนคศ. เป็นธาตุที่มีความทึบแสง มีความแข็ง และเป็นสื่อนำไฟฟ้าและความร้อนได้ดี
เร่ิมแรกนั้นมนุษย์ขุดพบโลหะเงิน แร่ทองคำ ดีบุก ตะกั่ว และได้นำมาหลอม และเมื่อเย็นตัวลงก็รีดเป็นเส้นออกมาและได้ใช้ในการทำอาวุธ เครื่องมือ เครื่องใช้ ต่อมาได้มีการพัฒนาสูตร จนได้แร่ธาตุใหม่ออกมาหลายประเภทเพื่อใช้ในอุตสาหกรรม มีดังนี้
เหล็ก
จะมีคุณลักษณะ สามารถแปรรูปได้โดยการหลอมโดยใช้ความร้อนสูง และมีลักษณะ สีเทามีหากหลอมมาใหม่ๆ จะมีสีมันวาว มีความแข็งแรง นิยมใช้ในอุตสาหกรรมเหล็กแขนงต่างๆ เช่น งานป้าย เครื่องจักร ก่อสร้าง รวมถึงงานโครงสร้างอาคาร หรือ ฐานรากคอนกรีตที่จะฝังเหล็กเส้นถักด้านในเพื่อความคงทนและแข็งแรง เป็นต้น
ตะกั่ว
จะมีคุณลักษณะ เนื้อจะอ่อนนุ่มกว่าเล็ก มีสีเงิน เมื่อโดนความขื้นในอากาศจะหมองทันที มีประโยชน์ไว้เชื่อมกับสังกะสี เหล็กซิงค์ โดยผ่านเครื่องมือเชื่อมหัวแร้งบัดกรี ปัจจะบันใช้ผลิต อาวุธเช่น ปลอกกระสุน แบตเตอรี่ ลวดเชื่อมไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์
และยังมีโลหะอื่นที่ ไม่ได้นำเสนอในที่นี้ เช่น อลูมิเนียน อัลลอย สแตนเลส เหล็กกล้าไร้สนิมเบอร์ 304
เมื่อทราบถึงคุณลักษณะดังกล่าว
เราจึงมั่นใจได้ว่า เหล็ก,สังกะสี,ไทเทเนียม,ทองแดง,ทองเหลือง ก็เป็นส่วนหนึ่ง ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายใน งานป้ายยุคก่อนจนถึงยุคปัจจุบันที่ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกได้ป้ายตัวอักษรโลหะ ซ่อนไฟ LED ไฟออกหน้า อาฟูเป็ดย่างป้ายตัวอักษรโลหะ ซ่อนไฟ LED ไฟออกหน้า FURTRENDป้ายตัวอักษรโลหะ ซ่อนไฟ LED ไฟออกหน้า ERGOTRENDป้ายตัวอักษรโลหะ ซ่อนไฟ LED ไฟออกหลัง CHIC
ป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LED
ป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LED
ป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายตัวอักษรซ่อนไฟ LEDป้ายโลโก้สแตนเลส ซ่อนไฟ LED สี BLUEป้ายตัวอักษรทองแดง ซ่อน LED สี warm white
ตัวอักษรเหล็กซิงค์สีน้ำเงิน ซ่อน LED สีขาวตัวอักษรสังกะสีพ่นขาวซ่อน LED สีBLUEโลโก้วงรีซ่อนไฟ LEDตัวอักษรสแตนเลสซ่อนLEDขาว
ป้ายตัวอักษรLEDป้ายตัวอักษรLEDป้ายอักษรโลหะสังกะสีทำสีป้ายตัวอักษรพลาสติกอคริลิค


ป้ายกล่องไฟทรงวงรี
ป้ายกล่องไฟdicutตัวอักษรฉลุ
ป้ายกล่องไฟdicutรูปรถ
ป้ายกล่องไฟdicut
ป้ายกล่องไฟขอบทำสีดำด้านลูกค้ากว่า 5000+ ที่เคยใช้บริการกับทางเรา


| ป้ายตัวอักษรสแตนเลส | ป้ายตัวอักษรสังกะสี | ป้ายตัวอักษรทองเหลือง | ป้ายตัวอักษรทองแดง | อักษรโลหะ | ป้ายกล่องไฟ | สมัครงาน
 
Graphicproduce Co.,Ltd.
Tel/FAX:02-538-6823 Mobile:081-866-8060 E-mail: [email protected]
ที่อยู่: 5/4 หมู่บ้านกู๊ดวิลล์ ซอยนาคนิวาส 30 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
^