www.graphicproduce.com
  เพิ่มเพื่อน แผนที่กราฟฟิกโปรดิวซ์ รับทำป้ายโฆษณา
ตัวอักษรทองแดง ตัวอักษรทองแดงรมดำ ตัวอักษรทองแดงปัดเงา ตัวอักษรทองแดงรมดำสไตล์หลุยส์ ตัวอักษรทองแดงรมดำงานโรงพยาบาลโนนศิลา

รับทำตัวอักษรทองแดงทุกชนิด

           รับทำตัวอักษรทองแดงปัดเงา,ปัดแฮร์ไลน์,ทองแดงรมดำ ทำได้ตามสั่ง ทุกแบบ ทุกสไตท์ รวมทั้ง สแตนเลสสีทองแดง สีโรสโกล เป็นต้น ตัวอักษรสวยคมชัด สามารถผลิตได้ตาม Font ที่ต้องการโดยฉลุเลเซอร์จากคอมพิวเตอร์ คุณภาพดี ราคาถูก สามารถสั่งให้ปัดเงา หรือ รมดำ รวมทั้งตัวทองแดงไทเทเนียม(สแตนเลสหน้าทองแดง)
           หากลูกค้าท่านใดต้องการแบบ Perspective เพื่อนำเสนอฝ่ายอาคารต่างๆก่อนติดตั้ง เรามีบริการออกแบบให้ฟรีโดยผ่านเงื่อนไขการสั่งงานและมัดจำ กรุณาแจ้งล่วงหน้าด้วยค่ะ เพราะต้องใช้เวลาในการออกแบบ
แบบตัวอักษรทองแดง
ตัวอักษรทองแดงรมดำงานโรงพยาบาล แบบตัวอักษรทองแดง1 แบบตัวอักษรทองแดง2 แบบตัวอักษรทองแดง3
หมายเหตุ
   -ทางร้านไม่ได้คิดค่าออกแบบหากสั่งผลิตกับเรา ดังนั้นสั่งทำมัดจำกรุณามัดจำ 50% ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันในการทำงาน และไม่เสียโอกาสในการผลิตงานให้ลูกค้าท่านอื่น หากติดตั้งเองมารับของชำระส่วนที่เหลือ หรือ หากต้องการทางร้านติดตั้งให้ วันติดตั้งเสร็จชำระส่วนที่เหลือครับ ลูกค้าต่างจังหวัดหากให้ทางร้านส่งของให้ชำระหมดก่อนจัดส่งครับ

สอบถามข้อมูลโทร : 081-866-8060
LINE ID: @ufy2936v
Email: [email protected]

ป้ายตัวอักษรทองเหลือง ไทเทเนียม สแตนเลสมิลเลอร์โกล สแตนเลสและสังกะสีซิ้งค์พ่นทอง
ตัวอักษรทองแดงรมดำตัวอักษรทองแดงรมดำป้ายทองแดงรมดำโลโก้ลายวินเทจป้ายตัวอักษรทองแดงภาษาจีน
โลโก้ทองแดงรมดำ ไดคัทยกขอบนูนตัวอักษรทองแดงปล่อยเก่าธรรมชาติป้ายทองแดงปัดเงา ชื่อบ้านตัวอักษรทองแดงรมดำ
โลโก้ทองแดงไดคัทตัวอักษรทองแดงรมดำตัวอักษรทองแดง2ป้ายตัวอักษรทองแดง
คลิ๊กดูป้ายเพิ่มเติม... Page 1 |
หลักการเลือกใช้ตัวอักษรทองแดง
       ทองแดง นั้นถือเป็นแร่ที่มีความสำคัญต่อมนุษย์มาก เพราะมนุษย์นั้นค้นพบธาตุนี้ที่มีชื่อในทางวิทยศาสตร์เคมีฟิสิกส์ว่า Cu ธาตุอะตอมที่ 29 และเป็นแร่ที่มนุษยชาติได้ค้นพบก่อนทองคำ โดยได้มีการนำมาถลุงแปรธาตุประกอบการผลิตหลายอุตสาหกรรม เช่น อุตสาหรกรรมเครื่องประดับใช้ทำส่วนผสมของนาก ที่ต้องการสีโลหะที่มีสีจำเพาะของแร่ที่เป็นสีชมพู Copper หรือ อุตสาหกรรมไฟฟ้า โดยทองแดงเป็นสื่อนำไฟฟ้าที่ดีทนต่อความร้อนไม่ละลาย(เพราะจุดหลอมละลายทองแดงอยู่ที่ 1084 องศาเซลเซียล) ยกตัวอย่างง่ายๆที่เห็นได้ชัดคือ นำมาทำลวดสายไฟ สายสื่อสัญญาณต่างๆได้ หรือ อุตสาหกรรมอิเร็กทรอนิกส์คอมพิวเตอร์ เครื่องปรับอากาศ ชิ้นส่วนเรือ เครื่องครัว สายลวดทองแดง หลังคา อุตสาหกรรมโรงหล่อรูปปั้น และอีกหลายหลาก รวมถึงงานอุตสาหกรรมป้ายตัวอักษรโลหะ หากลูกค้าต้องการตัวอักษรที่มีสีธรรมาชาติเป็นสีทองแดงโชว์ Material ก็ควรเลือกสั่งเป็นตัวอักษรทองแดง เพราะความทนทานของตัวอักษรทองแดงและสีสันจำเพาะของมัน ถือได้ว่าทนทานไม่ต่างกับตัวสแตนเลสเพราะจะไม่ขึ้นสนิม ใช้ไปเรื่อยๆจะสีตัวโลหะทองแดงจะมีสีแดงเข้มขึ้นเรื่อยๆตามธรรมชาติของโลหะเมื่อโดนสภาพอากาศและความชื้น หรือ หากลูกค้าต้องการสีเข้มดำเลย ก็สามารถนำไปรมน้ำยารมดำเพื่อทำปฏิกริยาเร่งสีผิวโลหะทองแดงให้มีสีเข้มได้เลย หน่วยงานที่มักจะใช้ตัวอักษรทองแดง จะเป็น หน่วยงานราชการ เช่น กรมตำรวจ โรงพยาบาล สถานีอนามัยต่างๆ และสำหรับคนที่ชอบตกแต่งห้องสไตล์ Loft ท่านก็ยังสามารถใช้ตัวอักษรทองแดงทั้งเงาและรมดำ มาตกแต่งห้องให้ดูเข้ม โดดเด่น มีสไตล์ได้อีกด้วย
       ในปัจจุบัน โรงงานหลอมผลิตแผ่นสแตนเลส ได้คิดค้นแผ่นสแตนเลสไทเทเนียมสีโรสโกล หรือ Copper ที่ได้ให้ทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการสีทองแดงทั้งแบบเงาและแฮร์ไลน์ แต่ต้องการให้คงสภาพความเงาตลอดเวลาไม่ดำ หรือ สีเข้มขึ้นเมื่อโดนความชื้น ลูกค้าก็สามารถเลือกสั่ง ตัวอักษรหรือโลโก้สแตนเลสไทเทเนียมสีโรสโกล หรือ Copper ได้ ลูกค้าที่ชอบสั่งส่วนใหญ่จะเป็นร้านเครื่องประดับและคลีนิคเสริมความงาม ที่มักจะต้องการนำตัวอักษรและโลโก้ไปติดที่หน้าร้านและหลังเคาเตอร์ให้เข้ากับห้องสไตล์ luxury เน้นความเงางาม เรียบหรูมีระดับ ตอบโจทย์รองรับลูกค้าระดับ High-end
การดูแลรักษา
วิธีรักษาทำความสะอาดและป้องกันมีดังนี้
1.หากขึ้นคราบเขียวให้ใช้น้ำมะขามเปียกนั้น ชโลมแล้วทิ้งไว้ซัก 5-10 นาที ใช้ผ้าหยาบ สก๊อตไบร์ นั้นถูออก
2.หากไม่มีน้ำมะขามเปียก ให้ใช้ บรัชโซ(Brasso) หรือ Wenol ซื้อได้ตามร้าน Hardware ทั่วไป ทาบริเวณที่สกปรก แล้วใช้เครื่องปั่นใบผ้า ปั่นออก วิธีนี้จะเป็นการทำความสะอาดที่ขจัดคราบได้ดีกว่าวิธีแรก
3.ส่วนอีกวิธีหนึ่ง ใช้กัดกรด น้ำยาเคมี วิธีนี้ไม่แนะนำ เพราะมันจะกัดเข้าผิววัสดุ ดังนั้นการใช้ จึงควรปรึกษานักเคมีวิทยา
วิธีการป้องกัน การเกิดคราบเขียว หรือ สนิมเขียว เมื่อเราทำความสะอาดแล้ว
1.เมื่อเราทำความสะอาด หรือ ปัดเงาแล้ว ให้เรานำแลคเกอร์ ทา หรือ พ่นไปที่ผิวโลหะ แล้วรอให้แห้ง จากทำตามข้อ 2
2.ทาน้ำมันเช่น น้ำมันสน น้ำมันครอบจักรวาล หรือไขปลาวาฬ ชโลมไปที่ผิวโลหะ เพื่อป้องกันการสัมผัสอากาศโดยตรง


ตราสัญลักษณ์ 72 พรรษาป้ายสแตนลเสกัดกรดลงสี โรงเรียนกบินทร์วิทยา ลายหนุมานป้ายสแตนเลสกัดกรดลงสี กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวน อาชญกรรมทางเทคโนโลยีป้ายสแตนเลสกัดกรด อรบ.นราธิวาสรักษ์บ้านเกิด
ป้ายสแตนเลสกัดกรด QR CODE สำหรับแสกนป้ายทองเหลืองกัดกรดลงสี ศูนย์รักษาความปลอดภัยป้ายสแตนเลสกัดกรดโรงเรียนรักษาความปลอดภัยป้ายสแตนเลสกัดกรด การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.)
ป้ายสแตนเลสกัดกรด ป้ายชื่อพนักงาน พร้อมติดแม่เหล็กป้ายสแตนเลสกัดกรด แบบมี QR Code สแกนบอกรายละเอียดป้ายสแตนเลสกัดกรด อัฐิ แบบมีรูปหน้าคนป้ายสแตนเลสกัดกรด บริษัท วีเล็คทริค จำกัด
ป้ายสแตนเลสกัดกรด Jib Jib studio แบบมี QR Codeป้ายป้ายทองเหลืองกัดกรด GEMS พร้อมพับฐานป้ายสแตนเลสกัดกรด เนมเพลท YAMAHAป้ายสแตนเลสกัดกรด โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี
ป้ายสแตนเลสกัดกรด สมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยป้ายสแตนเลสกัดกรด สมาคมทหารผ่านศึกเกาหลีป้ายสแตนเลสกัดกรด กรมทางหลวง ลงสีส้มป้ายสแตนเลสกัดกรด กระทรวงอุตสาหกรรม


ตัวอักษรทองแดงรมดำ
ตัวอักษรทองแดงรมดำ
ป้ายทองแดงรมดำโลโก้ลายวินเทจ
ป้ายตัวอักษรทองแดงภาษาจีน
โลโก้ทองแดงรมดำ ไดคัทยกขอบนูน
ตัวอักษรทองแดงปล่อยเก่าธรรมชาติ
ป้ายทองแดงปัดเงา ชื่อบ้าน
ตัวอักษรทองแดงรมดำ
โลโก้ทองแดงไดคัท
ตัวอักษรทองแดงรมดำ


ลูกค้ากว่า 5000+ ที่เคยใช้บริการกับทางเรา


| ป้ายตัวอักษรสแตนเลส | ป้ายตัวอักษรสังกะสี | ป้ายตัวอักษรทองเหลือง | ป้ายตัวอักษรทองแดง | อักษรโลหะ | ป้ายกล่องไฟ | สมัครงาน
 
Graphicproduce Co.,Ltd.
Tel/FAX:02-538-6823 Mobile:081-866-8060 E-mail: [email protected]
ที่อยู่: 5/4 หมู่บ้านกู๊ดวิลล์ ซอยนาคนิวาส 30 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
^