www.graphicproduce.com
  เพิ่มเพื่อน แผนที่กราฟฟิกโปรดิวซ์ รับทำป้ายโฆษณา

รับทำป้ายกล่องไฟและตู้ไฟพร้อมติดตั้ง


   หากลูกค้าท่านสนใจจะเปิดร้านใหม่โดยคิดที่จะสร้างแบรนด์สินค้าให้มีความเป็นเอกลักษณ์และมีความโดดเด่น น่าเชื่อถือ ทางเราแนะนำให้ท่านใช้ ป้ายตู้ไฟหรือป้ายกล่องไฟ โดยเราจะมีช่างออกแบบป้ายและทีมงานติดตั้งนอกสถานที่ เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจทางร้านเราจะจึงกล้ารับประกันบริการและคุณภาพป้ายของเรา ทางร้านสามารถใส่ไฟตามโลโก้ได้ โดยใช้ LED และ ไฟทั่วไปแล้วแต่ความเหมาะสมและงบประมาณที่มี
No. PAI005 แบบป้ายกล่องไฟทรงไดคัท
กล่องไฟทรงไดคัท1 กล่องไฟทรงไดคัท1 กล่องไฟทรงไดคัท1
No. PAI001 แบบป้ายกล่องไฟติดยื่นด้านข้าง
แบบป้ายกล่องไฟ1 แบบป้ายกล่องไฟ2 แบบป้ายกล่องไฟ3 แบบป้ายกล่องไฟ4 แบบป้ายกล่องไฟ12 แบบป้ายกล่องไฟ13 แบบป้ายกล่องไฟ14 แบบป้ายกล่องไฟ16
No. PAI002 แบบป้ายกล่องไฟติดหน้าร้าน
แบบป้ายกล่องไฟหน้าร้าน8 แบบป้ายกล่องไฟหน้าร้าน9 แบบป้ายกล่องไฟหน้าร้าน10 แบบป้ายกล่องไฟหน้าร้าน11
No. PAI003 แบบป้ายกล่องไฟล้อเลื่อนและแบบตั้ง
แบบป้ายกล่องไฟล้อเลื่อน30 แบบป้ายกล่องไฟล้อเลื่อน29 แบบป้ายกล่องไฟล้อเลื่อน28 แบบป้ายกล่องไฟล้อเลื่อน5 แบบป้ายกล่องไฟล้อเลื่อน5 แบบป้ายกล่องไฟล้อเลื่อน6 แบบป้ายกล่องไฟล้อเลื่อน7 แบบป้ายกล่องไฟล้อเลื่อน12
หมายเหตุ
   -ทางร้านไม่ได้คิดค่าออกแบบหากสั่งผลิตกับเรา ดังนั้นสั่งทำมัดจำกรุณามัดจำ 50% ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันในการทำงาน และไม่เสียโอกาสในการผลิตงานให้ลูกค้าท่านอื่น หากติดตั้งเองมารับของชำระส่วนที่เหลือ หรือ หากต้องการทางร้านติดตั้งให้ วันติดตั้งเสร็จชำระส่วนที่เหลือครับ ลูกค้าต่างจังหวัดหากให้ทางร้านส่งของให้ชำระหมดก่อนจัดส่งครับ

สอบถามข้อมูลโทร : 081-866-8060
LINE ID: @graphicproduce
Email: sanantum@gmail.com
ตัวอย่างผลงานป้ายตู้ไฟของทางร้าน

คลิ๊กดูป้ายกล่องไฟเพิ่มเติม... Page 1 |

ป้ายกล่องไฟนิยมใช้ในรูปแบบใดบ้าง
ป้ายกล่องไฟ(Lightbox) เป็นป้ายที่สามารถใช้โฆษณาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งยังสามารถทำได้หลายรูปแบบ ทั้งทรงกลม สี่เหลี่ยม วงรี และไดคัทเชฟ มีทั้งแบบ 1 ด้านและ 2 ด้าน โดยหลังๆมานี้ นิยมใช้ไฟ LED พร้อมต่อหม้อแปลงเพื่อให้ป้ายกล่องไฟมีความบางสามารถใช้ในงานที่มีพื้นที่จำกัดและมีน้ำหนักเบา

คำนแนะนำในการเลือใช้ป้ายกล่องไฟแต่ละแบบ
   -หากท่านที่ต้องการความเรียบง่าย ต้องการปิดบังตัวอาคารที่มีสายไฟ หรือ Compressor Air หรือ ตัวอาคารมีข้อจำกัดในการติดตั้ง เช่น มีพื้นที่ความสูงจำกัด เราก็ควรจะเลือกป้ายทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่ครอบคลุมตัวอาคาร เพื่อทีีจะได้ปิดพื้นที่ที่เราไม่ต้องการให้เห็น และป้ายทรงสี่เหลี่ยมข้อดีคือพื้นที่ในป้ายจะรองรับข้อในหรือโลโก้ที่เราจะใส่ได้มากกว่ารูปทรงอื่นๆ
   -หากท่านที่ต้องการติดโฆษราลักษณะที่ให้รถ 2 ฝั่งเวลาวิ่งผ่านมองเห็น เราควรเลือกใช้ป้ายกล่องไฟ มีขายื่น สามารถโชว์ 2 ด้าน และต้องการให้มีความ Soft ของป้ายไม่เป็นทางการเกินไป ก็ควรจะเลือทรงกลมหรือขอบมน เพื่อให้เข้ากับ Concept ของตรีมร้านของเรา
   -หากท่านที่ต้องการความเป็นเอกลักษณ์ (identity) รูปแบบไม่เหมือนใคร คุณลูกค้าควรออกแบบป้ายเป็นทรงไดคัทตามเชฟโลโก้และข้อความร้านเราไปเลย เพราะจะทำให้คนจดจำเราง่ายขึ้น ซึ่งปัจจุบันป้ายประเภทนี้จะมีความนิยมสูงสุด เนื่องจาก ตลาดมีความต้องการความเป็นเอกลักษณ์ตัวตนของแต่ละแบรนด์อย่างสูง และเป็นป้ายที่มีขั้นตอนการผลิตที่ยากที่สุด เนื่องจากต้องไดคัทเลเซอร์ และบัดกรียกขอบ และยังมีอีกหลายขั้นตอนที่ไม่ได้กล่าวถึงในการผลิตป้ายรูปแบบนี้ ซึ่งป้ายรูปแบบนี้จะมีราคาสูงกว่าป้าย 2 แบบข้างต้นที่กล่าวมา แต่ประสิทธิภาพในการโฆษณาก็จะสูงตามด้วย ตัวอย่างรูปแบบป้ายทรงไดคัท จะอยู่ด้านล่างค่ะ

นโยบายการผลิต
1.เน้นความคงทนแข็งแรง
2.สามารถแก้ไขระบบไฟได้โดยหาวัสดุตามท้องตลาดและเปลี่ยนหน้าอคริลิค สติกเกอร์ LED ได้อย่างง่ายเพื่อการใช้งานครั้งต่อไป
3.เน้นความเรียบร้อย และความสวยงาม เหมาะกับการใช้งานทั้งภายในและภายนอก

ความแตกต่างขอบสังกะสีหรือเหล็กซิงค์ กับ สแตนเลส
ขอบซิงค์จะต้องทำการเคลือบสี เช่นทำสีดำด้าน สีขาว ส่วนขอบสแตนเลสจะเน้นโชว์เนื้อวัสดุ เช่น สแตนเลสเงา แฮร์ไลน์ เป็นต้น


ลูกค้ากว่า 5000+ ที่เคยใช้บริการกับทางเรา


| ป้ายตัวอักษรสแตนเลส | ป้ายตัวอักษรสังกะสี | ป้ายตัวอักษรทองเหลือง | ป้ายตัวอักษรทองแดง | อักษรโลหะ | ป้ายกล่องไฟ | สมัครงาน
 
Graphicproduce Co.,Ltd.
Tel/FAX:02-538-6823 Mobile:081-866-8060 E-mail: sanantum@gmail.com
ที่อยู่: 5/4 หมู่บ้านกู๊ดวิลล์ ซอยนาคนิวาส 30 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
GraphicProduce.com  Copyright © 2007-2020