www.graphicproduce.com
  เพิ่มเพื่อน แผนที่กราฟฟิกโปรดิวซ์ รับทำป้ายโฆษณา
แบบตัวอักษรโลหะพ่นทอง แบบตัวอักษรโลหะพ่นทอง แบบตัวอักษรโลหะพ่นทอง แบบตัวอักษรสแตนเลสมิลเลอร์โกล แบบตัวอักษรไทเทเนียม แบบตัวอักษรทองเหลือง

รับทำตัวอักษรทองเหลืองทุกชนิด

      รับทำตัวโลโก้อักษรทองเหลือง,สแตนเลสมิลเลอร์โกล,ไทเทเนียม,สแตนเลสพ่นทอง,ตัวสังกะสีหรือเหล็กซิ้งค์พ่นทอง ทำได้ตามสั่ง ทุกแบบ ทุกสไตท์ ตัวอักษรสวยคมชัด สามารถผลิตได้ตาม Font ที่ต้องการโดยฉลุเลเซอร์จากคอมพิวเตอร์ งานคุณภาพดี ราคาเป็นกันเอง ไม่ได้หวังผลกำไรสูงสุด แต่อยากให้ได้ใช้ป้ายในราคาถูก คุณภาพดี

แบบตัวอักษรทองเหลือง
แบบตัวอักษรทองเหลือง
แบบตัวอักษรสแตนเลสมิลเลอร์โกล(ไทเทเนียม)
แบบตัวอักษรไทเทเนียม แบบตัวอักษรไทเทเนียม
แบบตัวอักษรสแตนหรือโลหะสังกะสีซิงค์พ่นทอง
แบบตัวอักษรโลหะพ่นทอง แบบตัวอักษรโลหะพ่นทอง แบบตัวอักษรโลหะพ่นทอง
หมายเหตุ
   -ทางร้านไม่ได้คิดค่าออกแบบหากสั่งผลิตกับเรา ดังนั้นสั่งทำมัดจำกรุณามัดจำ 50% ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันในการทำงาน และไม่เสียโอกาสในการผลิตงานให้ลูกค้าท่านอื่น หากติดตั้งเองมารับของชำระส่วนที่เหลือ หรือ หากต้องการทางร้านติดตั้งให้ วันติดตั้งเสร็จชำระส่วนที่เหลือครับ ลูกค้าต่างจังหวัดหากให้ทางร้านส่งของให้ชำระหมดก่อนจัดส่งครับ

สอบถามข้อมูลโทร : 081-866-8060
LINE ID: @graphicproduce
Email: sanantum@gmail.com

องค์ประกอบทองเหลือง
ทองเหลือง หรือ เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Brass นั้น เป็นส่วนผสมของโลหะที่เป็น สังกะสี และ ทองแดง เป็นตัวตั้งต้น ซึ่งการค้นพบนี้ได้ค้นพบก่อนยุคประวิติศาสตร์ โดยมนุษย์ได้นำมาใช้ทำเป็นเครื่องประดับ ตกแต่งของใช้ ลวดลายต่างๆตามภาชนะ ของโบราณที่ขุดพบ ซึ่งปัจจุบันได้มีการนำใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุสาหกรรม เช่น อุตาสหกรรมเครื่องประดับ อุตสาหกรรมป้ายโฆษณา อุตสาหกรรมอาวุธ อุสาหกรรมงานปั้นรูปหล่อต่างๆ โดยได้แบ่งการผลิต 2 แบบที่ใช้งานต่างกันคือ รีดเป็นแผ่น กับ หล่อขึ้นรูป โดยการหล่อชึ้นรูปนั้น ก็ยังแบ่งส่วนผสมของส่วนผสมสังกะสี ในอัตราส่วนที่ต่างกัน มีดังนี้
1.ทองเหลืองหลอม Zinc ไม่เกิน 5% จะใช้ในอุตสาหกรรม เหรียญกษาปณ์ ซึ่งในยุคปัจจุบัน 2013 ประเทศแคนาดา ได้เป็นผู้เชี่ยญชาญในการผลิตให้แก่ประเทศต่างๆ รวมถึงประเทศไทยด้วย
2.ทองเหลืองหลอม Zinc ไม่เกิน 12.5% จะใช้ในอุตสาหกรรม เครื่องประดับ ได้แก่ การทำกำไร ตุ้มหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน รวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆที่ต้องการความหรูหรา ในแบบสไตร์โบราณ ฯลฯ
3.ทองเหลืองหลอม Zinc ไม่เกิน 30-35% จะใช้ในอุตสาหกรรม อาวุธปืน เช่นทำปลอกกระสุนปืน ใช้ตกแต่งลายอาวุธ ดาบ ง้าว ด้ามกระบี่ กระบอง ทวน หัวบัว ฯลฯ
4.ทองเหลืองหลอม Zinc ผสมสังกะสี 40% ใช้ชื่อว่า Munts Metal ซึ่งอีกชื่อที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในวงการธุรกิจทองเหลือง

การดูแลรักษา
ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าทองเหลืองนั้นประกอบด้วยแร่ คาลาไมน์ซึ่งเป็นแร่สังกะสีชนิดหนึ่ง ดังนั้นหากมันเกิดโดนความชื้นในอากาศ ก็จะเกิดปฏิกริยาเคมี ทำให้หมองและเกิดคราบเขียว วิธีรักษาทำความสะอาดและป้องกันมีดังนี้
1.หากขึ้นคราบเขียวให้ใช้น้ำมะขามเปียกนั้น ชโลมแล้วทิ้งไว้ซัก 5-10 นาที ใช้ผ้าหยาบ สก๊อตไบร์ นั้นถูออก
2.หากไม่มีน้ำมะขามเปียก ให้ใช้ บรัชโซ(Brasso) หรือ Wenol ซื้อได้ตามร้าน Hardware ทั่วไป ทาบริเวณที่สกปรก แล้วใช้เครื่องปั่นใบผ้า ปั่นออก วิธีนี้จะเป็นการทำความสะอาดที่ขจัดคราบได้ดีกว่าวิธีแรก
3.ส่วนอีกวิธีหนึ่ง ใช้กัดกรด น้ำยาเคมี วิธีนี้ไม่แนะนำ เพราะมันจะกัดเข้าผิววัสดุ ดังนั้นการใช้ จึงควรปรึกษานักเคมีวิทยา
วิธีการป้องกัน การเกิดคราบเขียว หรือ สนิมเขียว เมื่อเราทำความสะอาดแล้ว
1.เมื่อเราทำความสะอาด หรือ ปัดเงาแล้ว ให้เรานำแลคเกอร์ ทา หรือ พ่นไปที่ผิวโลหะ แล้วรอให้แห้ง จากทำตามข้อ 2
2.ทาน้ำมันเช่น น้ำมันสน น้ำมันครอบจักรวาล หรือไขปลาวาฬ ชโลมไปที่ผิวโลหะ เพื่อป้องกันการสัมผัสอากาศโดยตรง
ป้ายตัวอักษรทองเหลือง ไทเทเนียม สแตนเลสมิลเลอร์โกล สแตนเลสและสังกะสีซิ้งค์พ่นทอง
คลิ๊กดูป้ายตัวอักษรสแตนเลสเพิ่มเติม... Page 1 |


ลูกค้ากว่า 5000+ ที่เคยใช้บริการกับทางเรา


| ป้ายตัวอักษรสแตนเลส | ป้ายตัวอักษรสังกะสี | ป้ายตัวอักษรทองเหลือง | ป้ายตัวอักษรทองแดง | อักษรโลหะ | ป้ายกล่องไฟ | สมัครงาน
 
Graphicproduce Co.,Ltd.
Tel/FAX:02-538-6823 Mobile:081-866-8060 E-mail: sanantum@gmail.com
ที่อยู่: 5/4 หมู่บ้านกู๊ดวิลล์ ซอยนาคนิวาส 30 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
GraphicProduce.com  Copyright © 2007-2020