www.graphicproduce.com
  เพิ่มเพื่อน แผนที่กราฟฟิกโปรดิวซ์ รับทำป้ายโฆษณา
ป้ายสแตนเลสกัดกรด พระบรมราชาภิเษก ร.10 ป้ายสแตนเลสกัดกรด กรมทางหลวงชนบท ป้ายสแตนเลสกัดกรด มหาวิทยาลัยจุฬา ป้ายสแตนเลสกัดกรด กระทรวงคมนาคม โลโก้สแตนเลสกัดกรด โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ป้ายสแตนเลสกัดกรด องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ป้ายสแตนเลสกัดกรด กรมทางหลวง ป้ายสแตนเลสกัดกรด กระทรวงมหาดไทย ป้ายสแตนเลสกัดกรด หน่วยเรือรักษาความสงบ เขตเชียงราย ป้ายสแตนเลสกัดกรด กรมพลศึกษา

รับทำป้าย ตัวอักษรสแตนเลส & เงา แฮร์ไลท์ มิลเลอร์โกล ทุกชนิด


รับทำตัวอักษรสแตนเลสเงา(UV)คุณภาพสแตนเลสเกรด A ไม่ขึ้นสนิม ตัวอักษรสวยคมชัด สามารถผลิตได้ตาม Font ที่ต้องการโดยฉลุเลเซอร์จากคอมพิวเตอร์ เรามีบริการออกแบบและทีมติดตั้งนอกสถานท่ี
หมายเหตุ
   -ทางร้านไม่ได้คิดค่าออกแบบหากสั่งผลิตกับเรา ดังนั้นสั่งทำมัดจำกรุณามัดจำ 50% ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันในการทำงาน และไม่เสียโอกาสในการผลิตงานให้ลูกค้าท่านอื่น หากติดตั้งเองมารับของชำระส่วนที่เหลือ หรือ หากต้องการทางร้านติดตั้งให้ วันติดตั้งเสร็จชำระส่วนที่เหลือครับ ลูกค้าต่างจังหวัดหากให้ทางร้านส่งของให้ชำระหมดก่อนจัดส่งครับ

สอบถามข้อมูลโทร : 081-866-8060
LINE ID: @graphicproduce
Email: sanantum@gmail.com

คำแนะนำในการใช้ป้าย
   เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตัวอักษรที่มีความเงางาม โชว์ Material ไม่ต้องทำสี สร้างความหรูหรา เรียบง่าย ดูดี เพราะเป็นสีเนื้อวัสดุธรรมชาติ มีทั้งสีเงินแบบเงาและแบบด้านแฮร์ไลน์ ตัวอักษรสแตเลสสีทองเงา(หรือเรียกอีกแบบหนึ่ง สแตนเลสไทเทเนียมมิลเลอร์โกล) เหมาะสำหรับหน่วยงานที่ต้องการภาพลักษณ์ที่สื่อถึงความมั่นคงเพื่อให้ผู้มาติดต่อมีความมั่นใจในแบรนด์องค์กร เช่น หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ ซึ่งเวลาติดตัวอักษรสแตนเลสจะทำให้ภาพลักษณดูมีความน่าเชื่อถือ หรือองค์กรเอกชน เช่น โรงพยาบาลและคลินิกเสริมความงาม ที่ต้องการความเงางามดูหรูหรา ดูดีมีระดับ รองรับลูกค้าระดับ (High-end) ป้ายตัวอักษรประเภทนี้ที่มีความเงาเป็นธรรมชาติในตัววัสดุเอง จึงทำให้แบรด์ขององค์กรดูดีมีระดับขึ้นมาทันทีหลังจากที่ท่านได้ทำการติดตั้งตัวอักษรดังกล่าว
ตัวอักษรสแตนเลสมิลเลอร์โกล

          สแตนลสเกรด sus 304 ในการผลิต ไม่เกิดปัญหาเรื่องสนิมผุ ใช้ได้ดีในอาคาร รวมถึงนอกอาคาร ทนต่อสภาวะแดด ลมฝน ข้อดีของสแตนเลส คือไม่หมอง เมื่อเทียบกับโลหะทองเหลือง ทองแดง ไม่ขึ้นสนิมเมื่อเทียบกับ งานวัสดุสังกะสีและเหล็กซิงค์


หลักในการเลือกใช้วัสดุสแตนเลส
1.ใช้ในสภาวะอุณหภูมิที่มีความชื้นสูง เย็นจัด หรือในสภาวะที่ติดลบ เช่น ในห้องเย็น ตู้แช่ เป็นต้น
2.ใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีการกัดกร่อนสูง เช่น ติดริมทะเล ซึ่งมีไอระเหยจากน้ำทะเล
3.ใช้ในงานที่ต้องการดูและรักษาง่าย ที่ต้องการคุณลักษณะที่สามารถขจัดควาบความมัน ชื้นแฉะ เช็ดถูหรือทำความสะอาดได้โดยน้ำเปล่า เช่น ในห้องครัว หรือ ตามห้องอาหาร โต๊ะ เก้าอื้
4.งานที่ต้องมีความแข็งแรง ทนต่อแดดและฝน เช่น ใช้ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง อุตสาหกรรมป้าย เครื่องจักร เครื่องมือช่าง ตะปู ไขควง ประแจ เป็นต้น
5.งานตกแต่งที่โชว์โลหะ ไม่ต้องทำสี หรือ ชุบสี เช่น งานตกแต่งและออกแบบภายใน วงกบ เข้ามุมเสา ราวจับ เหล็กดัด ประตูรั้ว ขอบหน้าต่าง กรอบบานกระจก เป็นต้น
6.งานที่ต้องมีมาตรฐานอนามัยสูงเช่น เครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์เครื่องใช้ครัวเรือนต่างๆ

เรื่องความเป็นมาของเหล็กกล้าไร้สนิม
เร่ิมมาจากช่วงคิดค้นในช่วงก่อนการปฏิวัติ อุตสาหกรรม ค.ศ.1821 โดยชาวฝรั่งเศส ที่มีชื่อเรียก (Pierre Berthier) ที่ได้คิดค้น นวัตกรรมที่ใหม่ที่ใช้ในอุตสหกรรมเหล็กกล้า โดยเร่ิมจากแนวคิดที่ทำอย่างไหไม่ให้เหล็กที่ใช้นั้นขึ้นสนิม เขาจึงใช้สารเคมีหลายชนิดในการทดลองโดยผสมเข้ากับการหลอมเหล็ก โดยใช้สูตรที่มีปริมาณคาร์บอนต์ที่ต่ำ ซึ่งผลปรากฎว่า สารที่สามารถหลอกละลายนั้น ก็คือสารโครเมียม นั้นเอง ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นของยุคการคิดค้นสแตนเลส โดยต่อมาอีกครึ่งศตรวรรษ ได้มีนักโลหะวิทยา ซึ่งเป็นชาวอังกฤษ Woods and Clark ได้นำมาพัฒนาต่อ โดยเพ่ิมสารโครเมียมจากเดิมที่เคยทดลองในยุคแรก เป็น 30 กว่าเปอร์เซ็นต์ ทำให้มีความคงทนแข็งแรง และได้จดลิขสิทธิ์ แต่ก็ยังไม่ได้เป็นที่แพร่หลายนัก
  และต่อมาในยุค 1911 ยุคอุตสากรรมเร่ิมต้น นักวิทยาศาสตร์และนักเคมีชาวเอริกา และยุโรบ ได้คิดค้นเพ่ิมสูตรผสมโคเมี่ยม 14-16% เพื่อทำให้เหล็กกล้าทนต่อการกัดกร่อนความชื้น ไม่ขึ้นสนิม ในผลิตภัณฑ์แรกๆที่ใช้ก็จะเป็นมีดโกนหนวด ลำกล้องปืน และผลิตภัณฑ์ มีด กรรไกร และ เครื่องครัว เครื่องดนตรี ฯลฯ จนมาถึงเหตการณ์ที่ทำให้คนทั่วโลกรู้จักกันในชื่อของ “stainless steel” ในปี 1913 เมื่อ แม็คซ์ เมียวร์แมนน์ (Max Mauermann) ชาวโปแลนด์ ได้ประกาศและเสนอผลงานว่าเขาได้ผลิตเหล็กกล้าไร้สนิมสำเร็จ และเป็นที่รู้จักในงานงานแสดงนิทรรศการที่กรุงเวียนนา
แบบตัวอักษรโลหะสแตนเลส
แบบตัวอักษรสแตนเลส1 แบบตัวอักษรสแตนเลส2 แบบตัวอักษรสแตนเลส3 แบบตัวอักษรสแตนเลส4
ตัวอย่างผลงานตัวอักษรโลหะของทางร้านของทางร้าน

คลิ๊กดูป้ายตัวอักษรสแตนเลสเพิ่มเติม... Page 1 |ลูกค้ากว่า 5000+ ที่เคยใช้บริการกับทางเรา


| ป้ายตัวอักษรสแตนเลส | ป้ายตัวอักษรสังกะสี | ป้ายตัวอักษรทองเหลือง | ป้ายตัวอักษรทองแดง | อักษรโลหะ | ป้ายกล่องไฟ | สมัครงาน
 
Graphicproduce Co.,Ltd.
Tel/FAX:02-538-6823 Mobile:081-866-8060 E-mail: sanantum@gmail.com
ที่อยู่: 5/4 หมู่บ้านกู๊ดวิลล์ ซอยนาคนิวาส 30 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
GraphicProduce.com  Copyright © 2007-2020