www.graphicproduce.com
  เพิ่มเพื่อน แผนที่กราฟฟิกโปรดิวซ์ รับทำป้ายโฆษณา

รับทำบล็อคพ่นสังกะสีฉลุลาย โลโก้ และ ตัวอักษร

    บล็อคพ่นสังกะสีไดคัทเลเซอร์ ส่วนใหญ่จะใช้กับงานพ่นเครื่องจักร ตัวถังรถ พื้นผนัง ผ้าใบ ถังขยะ และอื่นๆ ฯลฯ ความหนาที่เหมาะสมประมาณ 0.5 มิล เพราะไม่แข็งมากสามารถยืดหยุ่นโค้งงอตามหน้างานได้ง่าย ตัวบล็อคมีความคมชัดและมีความทนทาน ใช้งานได้นานหลายครั้ง

บล็อคฉลุโลโก้ กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จังหวัดยะลา

เหตุใดจึงต้องใช้แผ่นสังกะสีในการทำบล็อคฉลุ
1.เนื่องจากวัสดุทดแทน เช่น แผ่นอคริลิค หรือ Abs ยังมีข้อจำกัดในเรื่องของความคงทนในการใช้งาน เพราะเวลาพ่นสีนั้น สีในกระป๋องเราจะมีทินเนอร์ซึ่งเป็นตัวทำละลายอคริลิคอย่างดี เพราะบล็อคอคริลิค หรือ แผ่น ABS พลาสวู๊ด มีส่วนผสมของพลาสติกเป็นหลักกว่า 90% ทำให้เกิดการสลายตัวบิดเบี้ยว เวลาพ่นใช้งานได้ไม่กี่ครั้งแผ่นจะเริ่มอ่อนตัว โลโก้และฟอนต์ภายในป้ายเกิดเสียสมดุลย์และเกิดการบิดย้วย จากการทำละลายของทินเนอร์ และอุณหภูมิ
2.เนื่องจากทางกายภาพ ความหนาแผ่นพวกอคริลิค และ พลาสติก ABS จะหนาเริ่มต้นที่ 2 มิล ทำให้เวลาพ่นสี หยดสีจะพอกความหนาชั้นหยดสีไปกองรวมกันที่ร่องฉลุตัวเจาะทำให้สีเยิ้มในเนื้องาน ดังนั้น สังกะสีที่มีความบาง 0.5 มิล ซึ่งเป็นมาตรฐานเริ่มต้น มีความได้เปรียบในการระบายละอองสีให้ไม่เยิ้มแฉะชิ้นงาน ทำให้เนื้องานตัวอักษรและโลโก้ที่พ่นสวยคมกว่าอย่างเห็นได้ชัด
3.หากอคริลิค , แผ่น ABS และ พลาสวู๊ดพ่นในที่กลางแจ้งหรือไว้ห้องหรือสถานที่มี่อุณหภูมิสูง แผ่นก็จะอ่อนตัว บิดเบี้ยวจากความร้อนได้
4.แผ่นสังกะสีจะมีความคงทน ไม่ละลายต่อทินเนอร์หรือสีกระป๋อง ยิ่งใช้ยิ่งทน เพราะสีที่เราพ่นจะเคลือบผิวแผ่นสังกะสีทำให้ไม่ขึ้นสนิม ใช้ได้กว่าพันครั้งไปจนถึงเป็นหมื่นครั้ง เพราะแผ่นซิงค์หรือสังกะสีจะสลายตัวเองไม่ได้ ต้องทำการหลอมด้วยเตาหลอมที่มีอุณหภูมิกว่า 420 องศาขึ้นไปเท่านั้น
ด้วยเหตุผลนี้ สังกะสียังคงเป็น No.1 ในงานอุตสาหกรรม รวมถึง งานพ่นตัวถังรถ พื้นคอนกรีต เสาคอนกรีต ไม้พาเลท ถังน้ำ พื้นพลาสติก กระสอบทราย กระสอบพลาสติก แผ่นฟิวเจอร์บอร์ด ฯลฯ
คำแนะนำในการเลือกใช้ป้าย
เหมาะสำหรับใช้พ่นเครื่องจักร ตัวถังรถ พื้นผนัง ถังขยะ ที่มีซ้ำกันหลายชิ้นงาน หรือ มีจำนวนมากๆ
หมายเหตุ
   -ทางร้านไม่ได้คิดค่าออกแบบหากสั่งผลิตกับเรา ดังนั้นสั่งทำมัดจำกรุณามัดจำ 50% ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันในการทำงาน และไม่เสียโอกาสในการผลิตงานให้ลูกค้าท่านอื่น หากติดตั้งเองมารับของชำระส่วนที่เหลือ หรือ หากต้องการทางร้านติดตั้งให้ วันติดตั้งเสร็จชำระส่วนที่เหลือครับ ลูกค้าต่างจังหวัดหากให้ทางร้านส่งของให้ชำระหมดก่อนจัดส่งครับ

สอบถามข้อมูลโทร : 081-866-8060
LINE ID: @graphicproduce
Email: sanantum@gmail.com
บล็อคพ่นสังกะสีฉลุลาย โลโก้ และ ตัวอักษร

Page 1 |

ป้ายรูปแบบอื่นๆที่เกี่ยวข้อง อาทิเช่น ป้ายสแตนเลสกัดกรดลงสี


รายละเอียดป้ายบล็อคพ่นฉลุ ดูทั้งหมดคลิ๊ก....

ลูกค้ากว่า 5000+ ที่เคยใช้บริการกับทางเรา

| ป้ายตัวอักษรสแตนเลส | ป้ายตัวอักษรสังกะสี | ป้ายตัวอักษรทองเหลือง | ป้ายตัวอักษรทองแดง | อักษรโลหะ | ป้ายกล่องไฟ | สมัครงาน
 
Graphicproduce Co.,Ltd.
Tel/FAX:02-538-6823 Mobile:081-866-8060 E-mail: sanantum@gmail.com
ที่อยู่: 5/4 หมู่บ้านกู๊ดวิลล์ ซอยนาคนิวาส 30 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
GraphicProduce.com  Copyright © 2007-2020