www.graphicproduce.com
  เพิ่มเพื่อน แผนที่กราฟฟิกโปรดิวซ์ รับทำป้ายโฆษณา
นีออนไลท์สีฟ้าครามน้ำทะเล นีออนไลท์สีน้ำเงิน นีออนไลท์ดัดหลากสี นีออนไลท์สีเหลืองวอร์ม นีออนไลท์ดัดเดินเส้นคู่สีแดง

รับทำป้ายนีออนไลท์

       รับทำป้ายนีออนไลท์ตามสั่ง ราคาโรงงาน พร้อมติดตั้ง โดยท่านสามารถสั่งคู่กับตัวอักษรโลหะ โดยสามารถฝังได้ทั้งด้านหน้า ตัวอักษรและด้านหลังตัวอักษร ส่วนท่านที่ต้องการให้เราออกไปติดด้านนอกสถานที่ กรุณาแจ้งล่วงหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ผ่านช่องทางหลัก ID LINE และทางเมล ด้านล่าง

ตัวอย่างป้ายหลอดนีออนไลท์แก้วดัดรูปแบบต่างๆ
คลิ๊กดูเพิ่มเติม... Page 1 |
คำแนะนำในการเลือกใช้ป้าย
      โดยปัจจุบัน งานนีออนไลท์ได้กลับมานิยมอีกครั้ง ซึ่งเป็นงานวินเทจแบบอนุรักษ์นิยม ที่มีคุณค่า เพราะหลอดและหม้อแปลงที่นำเข้าจากต่างประเทศหลายโรงงานได้ทยอยปิดตัว ทำให้งานนีออนไลท์ขาดตลาด รวมถึงช่างกราฟฟิก illustrator และช่างนีออนไลท์ที่ทำงานร่วมกันก็น้อยลง ทำให้งานหลอดนีออนไลท์ดัดยิ่งเป็นงานที่มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น ร้านอาหารคลับ บาร์ ร้านกาแฟ จึงได้หันกลับมาใช้หลอดนีิิออนไลท์ดัดมากขึ้นเรื่อยๆเพราะติดแล้วทำให้ร้านดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์ มากกว่างานประเภทอื่นๆเช่น งานกล่องไฟ เป็นต้น ซึ่งความทนทาน และการดูแลรักษา ทาง Admin บอกเลยว่าง่ายมากๆ ไม่ต่างจากงาน LED เพราะการเชื่อมต่อไฟ จะต่อแบบอนุกรมหรือต่อไปทางเดียวกัน และยิ่งปัจจุบัน ทางร้านมีบริการติดลงแผ่นอคริลิคใส นั้นยิ่งทำให้ลูกค้านำไปใช้ได้ง่ายขึ้นไป ไม่ต้องเดินสายไฟภายในป้ายเอง เคลื่อนย้ายง่าย ลูกค้าเพียงแต่ต่อสายไฟเข้าหม้อแปลงเมนหลักก็เสียบปลั๊กใช้ได้เลย ซึ่งที่ต้องระวังหลักก็จะมีแต่ลูกค้าที่นำไปติดตั้งเอง หรือ ช่างที่ไม่เคยติดตั้ง เคลื่อนย้ายไม่ระวังหลอดแตก
หมายเหตุ
   -ทางร้านไม่ได้คิดค่าออกแบบหากสั่งผลิตกับเรา ดังนั้นสั่งทำมัดจำกรุณามัดจำ 50% ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันในการทำงาน และไม่เสียโอกาสในการผลิตงานให้ลูกค้าท่านอื่น หากติดตั้งเองมารับของชำระส่วนที่เหลือ หรือ หากต้องการทางร้านติดตั้งให้ วันติดตั้งเสร็จชำระส่วนที่เหลือครับ ลูกค้าต่างจังหวัดหากให้ทางร้านส่งของให้ชำระหมดก่อนจัดส่งครับ

สอบถามข้อมูลโทร : 081-866-8060
LINE ID: @graphicproduce
Email: sanantum@gmail.com
หลอดนีออนไลท์ คืออะไร
       หลอดนีออนไลท์ จะผลิตจากแท่งแก้วที่บรรจุก๊าซนำแสง ซึ่งการผลิตหลอดไฟนีออนไลท์แก้วนั้น จะอัดแก็ส 2 ประเภท คือ แก๊สร้อนซึ่งมีสีแดง และ แก๊สเย็นซึ่งมีสีฟ้า หลายคนคงสงสัยว่าทำไมถึงเวลาทำออกมาถึงได้มีหลายสี เพราะเมื่อ ตัวก๊าซภายในหลอดแก้วนั้น ผ่านสารเรืองแสงที่พอกอยู่ที่ผิวแก้วหรือภาษาช่างจะเรียกว่าแป้งพอกตัวแก้ว ก็จะทำให้เกิดสีสันต่างๆหลักๆก็จะมี สีชมพู สีแดง สีฟ้า และสีเขียว สีโอรส สีน้ำเงิน ซึ่งสูตรการทำนี้จะต้องให้ช่างผู้ชำนาญที่อยู่ในสายป้ายนีออนไลท์เป็นผู้ดัด โดยวิธีการผลิตนั้นช่างจะใช้ชุดเป่าแก้วที่มีไฟและต้องมีเครื่องควบคุมความดันก๊าซ เผาดัดหลอดแก้วที่เราทำแบบกราฟฟิกลายเส้นมาจากโปรแกรม illustrator ซึ่งต้องเป็นการทำงานต้องทำงานควบคู่กับช่างทำแบบที่เข้าใจข้อจำกัดนีออนไลท์ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้ โดยการร่างแบบลายเส้นหลอดจะต้องออกแบบไม่เล็กไปหรือดัดม้วนหลายขดมากเกินจนทำให้ช่างฝีมือเป่าหลอดนีออนไลท์ไม่สามารถทำได้ หลังจากนั้นช่างที่ดัดหลอดแก้วได้รูปตามที่ต้องการแล้ว ก็จะถึงขั้นตอนทำการอัดก๊าซ หากเป็นหลอดสีชมพู สีโอรส สีเขียว สีน้ำเงิน สีฟ้า ก็จะต้องอัดก๊าซนำแสงที่มีสีฟ้า แต่หากต้องการตัวหลอดเป็นสีแดง ช่างก็จะอัดก๊าซนำแสงเป็นสีแดง
ข้อแนะนำการติดตั้งหม้อแปลงไฟอิเล็คโทรนิค
1.สายไฟที่ออจากหม้อแปลงควรเป็นสายซิลิโคลนแรงดันสูง (BLF) ไม่น้อยกว่า 15KV โดยมีพื้นที่หน้าตัดของลวดเหนี่ยวนำไม่น้อยกว่า 0.65 มม.
2.ความยาวของสายไฟจากหม้อแปลงไปยังหลอดนีออนไลน์ไม่ควรยาวเกิน 1 เมตร
3.หม้อแปลงควรติดตั้งห่างกันอย่างน้อย 5 ซม. และไม่สัมหัสวัสดุเหนี่ยวนำไฟฟ้า
4.ขนาดของความยาวขนาดต่างๆควรน้อยหว่า 10% จากค่าในตารางข้างล่าง...... Coming Soon
5.สถานที่ติดตั้งควรมีการระบายอากาศที่ดี
ตัวอย่างป้ายนีออนไลท์
หลอดนีออนไลท์ดัด หลอดนีออนไลท์ดัด นีออนไลท์ นีออนไลท์
No. PAI006 แบบตัวอักษรโลหะฝังนีออนไลท์ด้านใน
แบบป้ายอักษรโลหะ5 แบบป้ายอักษรโลหะ6 แบบป้ายอักษรโลหะ7 แบบป้ายอักษรโลหะ8
รายละเอียดป้ายนีออนไลท์รูปแบบต่างๆลูกค้ากว่า 5000+ ที่เคยใช้บริการกับทางเรา


| ป้ายตัวอักษรสแตนเลส | ป้ายตัวอักษรสังกะสี | ป้ายตัวอักษรทองเหลือง | ป้ายตัวอักษรทองแดง | อักษรโลหะ | ป้ายกล่องไฟ | สมัครงาน
 
Graphicproduce Co.,Ltd.
Tel/FAX:02-538-6823 Mobile:081-866-8060 E-mail: sanantum@gmail.com
ที่อยู่: 5/4 หมู่บ้านกู๊ดวิลล์ ซอยนาคนิวาส 30 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
GraphicProduce.com  Copyright © 2007-2020