www.graphicproduce.com
  เพิ่มเพื่อน แผนที่กราฟฟิกโปรดิวซ์ รับทำป้ายโฆษณา
ป้ายตัวอักษร LED ป้ายตัวอักษร LED ป้ายตัวอักษร LED ป้ายตัวอักษร LED ป้ายตัวอักษร LED ป้ายตัวอักษร LED ป้ายตัวอักษร LED ป้ายตัวอักษร LED

รับทำป้ายตัวอักษรใส่ไฟ LED ไฟออกหน้า ไฟออกหลัง


งานตัวอักษรไฟ LED มีแบบไหนบ้าง ทาง Admin ได้แยกประเภทงานหลักๆดังนี้
1.ป้ายไฟขอบซิงค์ อัดหน้าอคริลิค + ฝาหลังซ่อนไฟ LED (สำหรับงานที่ต้องการไฟออกหน้า)
2.ป้ายไฟขอบซิงค์ ซ่อนไฟ LED ไฟออกหลัง ไฟประกายหลัง หรือ ไฟฟุ้งหลัง (สำหรับงานที่ต้องการไฟออกหลังแบล็คไลท์)
3.ป้ายไฟขอบสแตนเลส ซ่อนไฟ LED ไฟออกหน้า และ แบบไฟออกหลัง (สำหรับงานที่ต้องการไฟออกทั้งด้านหน้าและออกหลังแบล็คไลท์)


หมายเหตุ
   -ทางร้านไม่ได้คิดค่าออกแบบหากสั่งผลิตกับเรา ดังนั้นสั่งทำมัดจำกรุณามัดจำ 50% ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันในการทำงาน และไม่เสียโอกาสในการผลิตงานให้ลูกค้าท่านอื่น หากติดตั้งเองมารับของชำระส่วนที่เหลือ หรือ หากต้องการทางร้านติดตั้งให้ วันติดตั้งเสร็จชำระส่วนที่เหลือครับ ลูกค้าต่างจังหวัดหากให้ทางร้านส่งของให้ชำระหมดก่อนจัดส่งครับ

สอบถามข้อมูลโทร : 081-866-8060
LINE ID: @graphicproduce
Email: sanantum@gmail.com
คำแนะนำในการเลือกใช้ป้าย
ป้ายตัวอักษรขอบโลหะอัดหน้าพลาสติก นั้นสามารถใช้ได้ทั้ง INDOOR และ OUTDOOR ทนทานและมีความเป็นเอกลักษณ์ในตัว สร้างความหรูหรา และจำเพาะของแบรนด์สินค้า ที่สั่งผลิตเยอะก็จะเป็น Franshine(แฟรนไชส์) ห้องอาหาร บริษัทสตูดิโอ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน อาทิเช่น
-ป้ายหน้าโครงการ
-ป้ายหน้าร้าน
-ป้ายหลังเคาเตอร์
-ป้ายโลโก้ต่างๆ
ความเป็นมาของหลอดนำแสง LED
LED เป็นหลอดนำแสงชนิดหนึ่งซึ่งจริงได้มีการผลิตคิดค้นตั้งแต่ยุค คศ. 1928 โดยนักอิเล็คทรอนิกส์ที่ชื่อ Nick Holonyak Jr. ได้เรียนมันว่า ไดโอด ซึ่งต่อมาภายหลังการปฏวัติอุสาหกรรม ก็ใช้กันอย่างแพร่หลายในงานเครื่องไฟฟ้าชนิดต่างๆ เช่นพวกสวิสซไฟ์ แผงวงจร เครื่องจักรต้องใช้ระบบควบคุมไฟที่มีปุ่มไฟขนาดเล็ก ซึ่ง LED นั้นก็ได้ตอบโจทย์ในการใช้งานดังกล่าว และต่อมาในปี ยุคเทคโนโลยีสารสนเทศ คศ. 2000 UP ได้มีการปฏิวัติเรื่องพลังงานสะอาด ลดความร้อนในการแผ่รังสีจากเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยเฉพาหลอดไฟฟลูออเรสเซ้น ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับ LED แล้ว หลอด LED จะมีการใช้งานที่ประหยัดพลังงาน รวมทั้งรักษาสภาพแวดล้อม โดยเฉพาะในงานประกอบ Hardware หน้าจอคอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ Tablt โทรศัพท์มือถือ ป้ายโฆษณาข้างตึก สัญญาณไฟจราจร หลอดไฟรถยนต์ ฯลฯ ได้มีการเปลี่ยนแปลงเป็นหลอด LED ทั้งสิ้น ซึ่งอายุการใช้งานก็ตามเกรดที่ผลิต หากมีการผลิตโดยมี QC สูง อายุการใช้งานประมาณ 50000 ชั่วโมง

หลักในการเลือกใช้ป้าย LED
1.ต้องการความสวยงาม เพราะหลอด LED มีขนาดเล็กสามารถดีไซน์ให้ความหนาตัวป้ายลดลง ใช้ในพื้นที่จำกัดได้ ซึ่ง LED ให้แสงสว่างเทียบเท่ากับหลอดฟลูออเรสเซ้นท์
2.ต้องการความประหยัดไฟฟ้า
3.ต้องการโฆษณากลางคืนและกลางวัน โดยเฉลี่ยวันละ 10 ชั่วโมง เพราะหลอดมีความคงทนสุง อายุการใช้งาน 50000 Hour(เฉพาะ QC)
4.ต้องการลดความร้อนและรังสีที่แผ่ออกมาจากป้าย
อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันราคา LED ถึงจะประหยัดพลังงานแต่ก็ยังมีราคาสูงอยู่ เมื่อเทียบกับหลอดไฟบ้านทั่วไป แต่ราคาก็มีแนวโน้วที่จะปรับลดลง เพราะคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันเริ่มนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกอุตสาหกรรม และยังให้ความสำคัญกับการลดสภาวะโลกร้อนอีกด้วย
ตัวอย่างผลงานตัวอักษรโลหะของทางร้านของทางร้าน
คลิ๊กดูป้ายตัวอักษรสแตนเลสเพิ่มเติม... Page 1 |


ลูกค้ากว่า 5000+ ที่เคยใช้บริการกับทางเรา


| ป้ายตัวอักษรสแตนเลส | ป้ายตัวอักษรสังกะสี | ป้ายตัวอักษรทองเหลือง | ป้ายตัวอักษรทองแดง | อักษรโลหะ | ป้ายกล่องไฟ | สมัครงาน
 
Graphicproduce Co.,Ltd.
Tel/FAX:02-538-6823 Mobile:081-866-8060 E-mail: sanantum@gmail.com
ที่อยู่: 5/4 หมู่บ้านกู๊ดวิลล์ ซอยนาคนิวาส 30 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
GraphicProduce.com  Copyright © 2007-2020